Có nên xịt nước hoa lên tóc?

Xịt nước hoa lên tóc sẽ giúp lưu hương tốt hơn?

??‍♀️ Các nàng nghĩ xịt nước hoa lên tóc sẽ giúp lưu hương tốt hơn? Tuy nhiên, về bản chất thành phần chủ yếu của nước hoa là cồn. Vì thế, khi trực tiếp xịt nước hoa lên tóc sẽ dễ khiến tóc bị hư tổn; điển hình tóc sẽ bị khô và xơ. Đặc biệt, tóc đã từng uốn/nhuộm/duỗi thì khi xịt nước hoa lên tóc sẽ càng dễ hư tổn hơn.

Cồn trong nước hoa dễ làm tóc khô xơ nếu xịt trực tiếp.
Cồn trong nước hoa dễ làm tóc khô xơ nếu xịt trực tiếp.

Tips để tóc lúc nào cũng thơm ngát nè

??‍♀️ Nhưng nếu các nàng muốn mái tóc luôn thơm thì có thể lưu lại những tips sau nhé:

_ Hãy sử dụng các loại nước hoa dành riêng cho tóc, các loại hair mist sẽ giúp lưu hương trên tóc ít nhất 2-4 tiếng. Một mẹo nhỏ để các nàng có thể sử dụng hiệu quả hair mist đó là hãy xịt nước hoa ra lược sau đó hãy chải lên tóc nhé.

_ Dầu dưỡng tóc hương nước hoa cũng là một lựa chọn tốt giúp mái tóc các nàng toả hương thơm tự nhiên bên cạnh đó các thành phần của dầu dưỡng tóc như Argan, Olive, dầu cá,….cũng sẽ giúp mái tóc chắc khoẻ và xuông mượt.

? Nhưng một điều quan trọng mà các nàng phải chú ý đó là phải luôn giữ cho tóc sạch sẽ tránh để tóc ám mùi khói thuốc lá, mùi từ đồ ăn thì hương thơm sẽ được lưu giữ lâu hơn trên tóc

Tổng kết:

?  Hy vọng, với những kiến thức Chollo Perfume cung cấp, bạn sẽ có cái nhìn đúng hơn về các loại nước hoa, mỗi loại sẽ có công dụng riêng, từ đó giúp bạn có cách chăm sóc bảo vệ mùi hương phù hợp nhất để rạng rỡ xinh đẹp hơn mỗi ngày nhé.

Chollo Perfume – Địa Điểm Mua Nước Hoa Nữ Uy Tín tại TP.HCM:

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ tin cậy để tìm cho mình một chai nước hoa ưng ý thì Chollo Perfume chính là nơi dành cho bạn. Ở Chollo Perfume bạn sẽ được nhận:

  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán (Check mã vạch, quét QR code…).
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc đối với đơn hàng full.
  • Tư vấn miễn phí từ các dân chơi nước hoa lâu năm.

Bạn có thể mua hàng tại Shopee thêm nhiều ưu đãi nhé 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *