CHOLLO PERFUME

Chollo perfume ra đời bởi 1 nhóm bạn gồm có 5 người với 5 độ tuổi, sở thích, tính cách và công việc khác nhau nhưng đều có chung niềm đam mê bất tận với nước hoa. Trong lúc thảo luận để chọn ra cái tên thật ý nghĩa cho đứa con này thì cái tên Chollo đã được chọn mà không có một khái niệm nghĩa nào cả, chỉ đơn giản đó là cái tên tất cả mọi người trong team đều thích giống như cái cách mọi người đều chung sở thích về cái ” thơm” vậy

Bạn đã bao giờ ngửi được một mùi hương nào đó mà nhớ tới được hình ảnh của một người, nhớ tới một khung cảnh quen thuôc nào đó chưa? Chính ” nó” – nước hoa chính là hình ảnh rõ ràng nhất của những kỉ niệm. Đối với Chollo nước hoa chính là chất xúc tác có thể gợi cảm xúc của con người. Nó không chỉ mang đến hương thơm mà còn là những câu chuyện được kể theo cảm nhận riêng biệt của từng người dùng.

CẢM ƠN CÁC BẠN VÌ ĐÃ LUÔN TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN CHOLLO

Chollo mong muốn sẽ luôn mang lại cho các bạn những trải nghiệm mùi hương tuyệt vời nhất. Hãy chia sẻ mong muốn, yêu cầu của các bạn, Chollo luôn lắng nghe và tư vấn cho các bạn những sản phẩm nước hoa phù hợp nhất với bản thân mình.

Chollo ra đời với mong muốn có thể lan toả tình yêu, thông điệp của những chai nước hoa tới gần hơn với tất cả mọi người. Chollo perfume là nơi hoàn hảo để tất cả các bạn có thể tìm thấy được những chai nước hoa mà bạn mong muốn, chúng tôi luôn ở đây để sẵn sàng tư vấn cho các bạn nếu như bạn đang phân vân không biết đâu chính là mùi hương dành cho bạn – chuyện đó rất quan trọng đấy nhé bởi vì mùi hương chính là lời giới thiệu về bản thân tuyệt vời nhất.